10 game facebook hay nhất

Đi kèm với sự phát triển của mạng xã hội lớn nhất hành tinh là hàng loạt các game và ứng dụng được chạy trực tiếp trên facebook mang đến nguồn thu vô cùng to lớn cho những nhà phát triển. Những game facebook tỏ ra mình có những thuận lợi lớn như lượng người dùng đông đảo, khả năng tiếp cận dễ dàng và hơn hết nhờ việc những ai chơi game facebook vẫn thường hay … ép bạn mình phải chơi cùng. Sau đây là 10 game facebook hay nhất theo lựa chọn của chúng tôi.

1. The Grinns Tale

10 game facebook hay nhất the grinns tale

Điều bất ngờ nhất của game facebook này là cách Nexon kiểm soát cảm giác chơi của một game nhập vai mang dáng dấp SNE (Super Nintendo Entertainment) trên một môi trường gần như là không tương thích như facebook. Phong cách thiết kế rất độc đáo, âm nhạc sôi động, sâu sắc và quan trọng nhất, cuộc phiêu lưu được xây dựng rất dễ chịu. Trong The Grinns Tale bạn sẽ phải duy trì một ngôi làng ảo và mạo hiểm chiến đấu với những sinh vật ác độc - thế lực thù địch sẽ cắt đứt đồng minh và viện trợ từ bên ngoài.


2. Farmville 2

10 game facebook hay nhất Farmville 2


Đây có lẽ là cái tên thể hiện gần như toàn bộ sự “phiền toái” mà một game facebook nên có: một chương trình rõ ràng để kiểm soát tốc độ phát triển của bạn để bắt bạn quay trở lại với game trừ khi bạn sờ đến bạn bè mình hoặc trả tiền. Phần tiếp theo của game facebook đến từ Zynga này đã bổ sung thêm vào nhiều sự phức tạp như những loại cây có thể dùng để nuôi vật nuôi, gỗ để xây nhà mới nhằm khiến cho bạn cảm thấy kết nối với nhau hơn. Hệ thống năng lượng bị ghét bỏ cũng đã bị loại bỏ, nhờ đó bạn có thể tinh chỉnh trang trại ảo của mình tùy thích.


3. Empires & Allies

10 game facebook hay nhất Empires & Alliance

Zynga cuối cùng cũng nhận ra một chủ đề khác nữa để họ có thể khai thác và làm một game facebook nữa, đó là sở hữu những vùng đất ảo và xây dựng nên đế chế của mình. Bạn có thể xâm chiếm đất đai của bạn bè mình bằng việc bắt đầu những cuộc xung đột theo lượt trên đất liền, biển và trên không. Đây là một game rất thú vị để chơi cùng bạn bè và nên nhớ một điều rằng đừng để những hận thù trong game gây ra những xích mích trong đời thật.


4. Bubble Witch Saga

10 game facebook hay nhất Bubble Witch Saga

Bubble Witch Saga là một game gợi nhớ cho bạn đến game bắn trứng kinh điển trên PC, là một game facebook kết hợp giữa những quả bóng đầy màu sắc, những thế giới đầy màu sắc trong Bust-a-Move và hệ thống tính điểm giống như Skee để tạo ra một trải nghiệm chơi đầy thú vị. Hiện có hơn 150 cấp độ để bạn mở khóa và chinh phục, theo dõi sự tiến bộ của mình trên một bản đồ nhiều màu sắc với bạn bè của mình. Tuy nhiên, đây là một game facebook không dễ và nó có thể gây nản lòng bạn chỉ sau level 10.


5. Marvel: Avengers Alliance

10 game facebook hay nhất Marvel: Avengers Alliance

Marvel: Avengers Alliance là một game nhập vai theo lượt nơi chứa toàn bộ vũ trụ Marvel Comics. Bạn sẽ đóng vai đặc vụ của S.H.I.E.L.D, được giao nhiệm vụ thu thập đội hình những người mạnh nhất vũ trụ. Thu thập những biểu tượng của các siêu anh hùng giống như những miếng dán và sử dụng họ khi chiến đấu với những tên ác quỷ. Bạn cũng có thể nghiên cứu những vũ khí mới với một hệ thống chiến đấu linh hoạt và dễ sử dụng. Tuy nhiên đây dễ dàng bị người chơi ném đá là game facebook thô thiển vì sự cũ kĩ trong lối chơi của nó.


6. Angry Birds Star Wars

10 game facebook hay nhất Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars là một game thông minh với gameplay quen thuộc được lấy thêm cảm hứng từ một trong những bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại kết hợp với mô hình thành công của Rovio. Phiên bản facebook của nó được bổ sung thêm bảng xếp hạng nơi bạn có thể cạnh tranh với bạn bè và những thách thức hàng tuần khiến cho bạn phải quay lại với game. Đây là một trò chơi Angry birds xứng đáng với sự tôn trọng của bạn mặc dù cái chất cũ của Angry birds đã mất đi nhiều trong Angry Birds Star Wars.


7. Legends: Rise of a hero

10 game facebook hay nhất: Legends: Rise of a hero

Legends: Rise of a hero là một game facebook được nhiều người xếp vào loại midcore – loại game kết hợp giữa cơ chế của các game hardcore và sự nhàn nhã của những game casual. Khi người chơi không phải bận bịu trong việc nuôi trồng, chế tác đồ đạc, xây nhà để sản sinh ra vàng, bạn có thể khám phá những vùng đất hoang dã cùng một đội quân AI để đánh bại những sinh vật lạ và hoàn thành các nhiệm vụ. Nhịp độ chậm rãi của Legends: Rise of a hero đôi khi khiến cho nó trở nên hơi nhàm chán với nhiều người.


8. PixelJunk Monsters Online

10 game facebook hay nhất PixelJunk Monsters Online

Q-Games đã từng tạo ra một game single-player khó nhằn và có tính kết dính cao trên PS3 và nay PixelJunk Monsters Online đã mang game đó lên mạng xã hội, nơi bạn không chỉ bảo vệ lãnh thổ của mình mà còn mở rộng nó ra nữa. Facebook đã biến bạn bè của bạn trong game thành kẻ thù và khuyến khích bạn cướp bóc đất đai của họ.


9. Robot rising

10 game facebook hay nhất: Robot Rising

Robot rising trông không giống bất cứ một game facebook nào khác. Trong khi những nhà phát triển game khác thường trộn lẫn gameplay hardcore và social lại với nhau thì Stomp Games vẫn tiếp tục theo con đường cũ của mình, tạo nên một game nhập vai, nơi bạn là những chú robot với hệ thống đồ họa đáng kinh ngạc, âm thanh tuyệt vời và một chút quản lý cơ sở để giữ chân những người chơi bình thường khỏi bị lạc giữa rừng robot. Sẽ không có chuyện cầu xin bạn bè ở đây, đó cũng là một thứ có thể hấp dẫn bạn.

10. Robot Unicorn Attack: Evolution

10 game facebook hay nhất: Robot Unicorn Attack: Evolution

Phiên bản Robot Unicorn đầu tiên một game facebook kinh điển và phần tiếp theo này thực tế được hoàn thiện về mọi mặt. Có nhiều loại động vật hơn, nhiều power-up. Tuy chỉ có một bài hát duy nhất nhưng vậy đã là quá đủ. Đây là game facebook hiếm hoi đủ sự mới mẻ mà bạn sẽ không thấy quá phiền lòng nếu nó nói cho bạn bè bạn biết rằng bạn đang chơi .

 

5 5844
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT